มาร์ติน เดมิเคลิส ใฝ่เปลืองเกมหนักปิดซ่า ร็อบเบน 764

martin demichelis

แบคคนอาร์เจนไตน์เผยว่าเขาตระเตรียมใช้คืนเกมบากบั่นหยุดยั้งกรณีรุนแรงสิ่งของปีกความเร็วสูงชาวชาวฮอลันดาในที่เกมตักออกเกลียวเชือกบอลโลกคืนวันนี้

เดมิเคลิส เซ็นเตอร์ฮาล์ฟจอมเก๋าระดับทีมชาติฟ้าขาว เผยว่า ตัวเขาเองเตรียมตัวกินจากที่มาถึงสกัดสิ่งตรากตรำประวิงร้างลา ร็อบเบน ตัวริมเส้นตัวเก่งระดับทีมชาติเนเธอร์แลนด์ ข้างในแมตท์รอบกรุนเกลียวเชือก การรบเวิลด์คัพ 2014 คืนวันนี้อำนวยยิง

ยอดปราการหลังคราว 33 กะรัต กระทำงานยิงโดยดีที่เกมที่ต้นสังกัดกรีดเบลเยียม 1-0 นัดหมายก่อนที่จะ หลังจากหาได้วิถีทางออกสตาร์ทครอบครองตนจริงพร้อมกับก็สั่งการเกมรับยิงโดยแกร่งกระทั่งช่วยเหลือต้นสังกัดถนอมคลีนชีตยิงบังเกิดผล

“ฉันจำต้องเล่นโดยที่ดุเดือด หมายข้อคดีอยากสิ่งข้าพเจ้าเอื้ออำนวยนักฟุตบอลดัตช์เห็น โดยเฉพาะที่รายสิ่งหัวไข่ เขามิชอบการเข้าชน เพราะเช่นนั้นคุณควรเป็นเหตุให้ตัวเขาเองรู้บรรลุของตรงนั้นให้จงได้” สายรองจากเรือใบ กล่าวกับ Clarin รายงานตีพิมพ์ในที่แดนฟ้าขาว

“ร็อบเบน ตกว่าปรากฎการณ์ มันแผลบเด่นสุดตำแหน่งแตะต้องหยั่งรู้อุปถัมภ์มีโอกาศตวาดเขาจะไปได้ทิศาสิ่งไร แม้กระนั้นตนนั้นไม่ใช่เช่นนั้นแบบนักสู้หรอกนะ” “ดังตรงนั้นเธอแตะต้องถล่มตัวเขา จำเป็นต้องยกเลิกเขาไม่ทำให้เข้าถึงตัวเม็ดเพราะลดคดีเผลอผิดพื้นที่จะปรากฏ”