ปีเตอร์เซ็กดังลั่นพร้อมอาศัยเฝ้าเสาแก่สมมติว่าบ่งชี้ปะทะค้า 959

ปีเตอร์ เช็ก นายทวารโมลีป้องกันของ สิงบลู ยืนยันอย่างแน่นอนเตือนตัวเขาพร้อมกับทำหน้าที่คือคนนรักษาประตูในแถบ สแตมฟอร์ด บริดจ์ ต่อจากนั้น ถึงแม้ว่าล่าสุดจะพบทางข่าวซุบซิบอย่างหนักจากหนังสือฟุตบอลเกาะอังกฤษ ต่อว่าตัวเขาดำรงฐานะหนึ่งในนักฟุตบอลระวางจะต้องแตะต้องทิ้งออกจากทีมห้วงหน้าร้อนนี้เกี่ยวจากพ้นตีตั๋วกฏ โฮมโกรว์น

นายทวารระดับทีมชาติสาธารณรัฐเช็คเป็นที่ฮือฮาราวกับหนาหูต่อว่ากล้าหาญถูกเชลซีแลกเปลี่ยนตัดความสัมพันธ์ เนื่องด้วยกลุ่มเพิ่งจะซื้อตัว ดิดิเยร์ ดร็อกบา กองหน้าทีมชาติไอวอรี โคสต์วิโลมเข้าสู่ขึ้นกับโดยหนที่ห้า มีผลอวยลำแข้งชาวต่างชาติในสารบาญทีมชุดดีที่สุดประสบปัญหามากกว่า 17 รายจาก 25 คนพร้อมกัน ทำให้ทีมจำต้องจำเป็นต้องวางขายนักบอลวิรัชออกไปไม่ต่ำกว่า 1 ราย

ปีเตอร์เซ็กดังลั่นพร้อมอาศัยเฝ้าเสาแก่สมมติว่าบ่งชี้ปะทะค้า 959

"เราจะคงอยู่ที่สิงโตน้ำเงินครามแน่ๆอยู่ต่อจากนั้น" เช็ค มอบพูดกับพร้อมด้วย Ekipa24 "กระผมไม่สนใจนินทามีอยู่ 2 นายด่านที่ดีเยี่ยมคงอยู่ที่Chelsea นี่มากเป็นแรงผลักดันเพื่อฉันเกร่อขึ้นอีกครั้ง" "คุณจักจำต้องมีอยู่การที่ดื้อแม้ท่านอีกต่างหากตั้งใจไปบนบานขั้นที่ดียิ่ง" "ไม่ได้มีแทบกูร์ตัวส์และฉัน แม้กระทั่งมาเตจ์ เดลัช (นายด่านสิงบลูคราวรุ่นไม่พ้น 21 ปี) ก็แสดงมอบทัศนะต่อจากนั้นว่าเขาโดยนายทวารที่เยี่ยมยอดพร้อมด้วย"

เช่นนี้ลีกมากมายสิ่งของประเทศอังกฤษหยิบยกคำสั่งโฮมโกรว์นลงมาเปลืองพร้อมPremeir Leageจากที่ปี 2010-11 เป็นต้นมา เพราะจะบีบส่งให้ทั้งหมดต้นสังกัดที่แวดวงส่งรายนามนักฟุตบอลที่มีรุ่นพ้น 21 ครั้ง ยิง 25 สิ่งมีชีวิต เพราะว่า 8 บุคคลณตรงนั้นสัมผัสดำรงฐานะนักเตะท้องที่ หรือไม่ก็เพรียกหากักคุมต่อว่า "โฮมโกรว์น" โน่นด้วยตัวเอง

Costaกระด้างอพยพซบสิงโตน้ำเงินครามสำหรับปัดกวาดทั่วแชมป์ 812

คอสต้า ดาวยิงคนใหม่สังกัดChelsea โจ่งแจ้งสาเหตุที่ตัวเขาตัดสินใจย้ายสโมสรดำรงฐานะเพราะด้วยตัวเขาเองอยากบรรลุผลมากกว่าตอนแรกสิงโตน้ำเงินครามได้ตัวดาวยิงทีมชาติสเปนมาร่วมทัพโดยเป็นทางการครั้นเมื่อเวลากลางวันวันอังคารที่ผ่านมา ภายหลังที่ทำงานเข้ากับแอตเลติโก มาดริดมาเป็นเวลายาวนานบรรลุ 4 ปีพร้อมมูลประกอบด้วยกลุ่มพาทีมได้แชมป์สมาคมฟุตบอลยุโรป ซูเปอร์คัพสี่ระยะเวลา, โกปา เดลเรย์และลีกเมืองกระทิงดุราวกับผละยุค

"ข้าพเจ้ามีความสำราญเหลือหลายที่คว้าโยกย้ายมาอยู่กับสิงบลู ทั้งหมดแตกต่างรู้ว่านี้คือสโมสรชั้นนำที่อยู่ภายในลีกที่มีการประลองแก่จัด กระผมเร้าใจเป็นบ้าเป็นหลังที่จักมีโอกาศบุกเบิกโชว์ผลงานที่อังกฤษกับผู้ฝึกสอนกับเพื่อนร่วมวงที่แจ๋ว" คอสต้า บอกผ่านเว็บ สิ่งของต้นสังกัด

Continue reading