ปกติไม่พอ ดีเอโก้ มาราโดน่า ชี้แจง รูน สอบตกแมตท์พ่ายอิตาลี่ 314

เหตุการณ์ในอดีตคนนนำพาอาร์เจนไตน์มีชีวิตครองแชมป์พิภพครั้นครั้ง 1986 ชี้นินทาผลงานสิ่งของหัวหอกเลขลำดับ 10 ทีมสิงโตคำรามอีกทั้งไม่ดีพอเพียงที่เกมนัดเริ่มแรกพร้อมกับอิตาลี

รูนี่ย์

เสือเตี้ย เกร็ดนักฟุตบอลต้นสังกัดประชาชาติอาร์เจนตินา ชี้ว่า รูน และยังทำผลงานคว้าไม่ดีพอในเกมที่ระดับทีมชาติประเทศอังกฤษพ่ายแพ้ดามระดับทีมชาติเมืองมะกะโรนีไป 1-2 แห่งการแข่งขันเวิร์ลคลับวางแผนแรกเมื่อวันเสาร์

ศูนย์หน้าสิ่งของพลพรรคปีศาจแดงออกสตาร์ทเหตุด้วยการโชว์ทักษะคือปีกซ้ายในแมตท์ดังกล่าวและไม่ผิดให้ความเห็นอย่างรุนแรงเหตุด้วยสาเหตุบริเวณเจ้านายตัวไม่ค่อยมาโปรดเลจ์ตัน เบนส์ทำแนวรับจนกระทั่งโดนอันโตนิโอ คานเดรวาทะลวงอย่างรุนแรงทุกแมตท์พร้อมทั้งตอนท้ายตนนั้นก็ถกให้มาริโอ บาโลเตลลีดำเนินการประตูโทน

“เกมนี้ครึกครื้นมหาศาลโดยเหตุที่ทั้งสองทีมต่างไขเกมส์เข้าร่วมใส่กันทั้งนั้น อัซซูรี่ครอบครองลูกบอลยิงยิ่งกว่าเฉพาะดาวรุ่งจากอังกฤษก็เป็นเหตุให้ข้าพเจ้าแปลกใจด้วยกันสปีดลูกฟุตบอล” มาราโดนา ยกตัวอย่างผ่านแถวแห่ง Times of India

“รูน ยังแปลงโกลภายในเวิร์ลคลับรอบลงท้ายไม่ได้เลย ซึ่งเนื่องด้วยข้าพเจ้า มันส์จัดว่าเขาพังพินาศนะ ก็เพราะว่าตัวเขาน่าประดิษฐ์เรื่องน่าพิศวงคว้ายิ่งกว่าตรงนี้ จากการที่ที่ถูกต้องคาดหมายอย่างแรง”