บาโลเตลลี่ขุ่นเคืองจัดโวยเพื่อนเกลอไม่ทำอย่างตั้งใจฝึกซ้อม 807

น้องโอ้จะเปล่าฝืนทน! หัวหอกจอมซ่าคนมะกะโรนี มีข่าวตัวเขาเองอาบันกับแหกปากด่าทอเพื่อนเล่นร่วมวงเลยทีเดียว ในที่ระหว่างความหัดซ้อมช่วงเวลาปรีซีซั่นที่ทางถิ่นอเมริกา สำนักข่าว วารสารการแข่งขันชื่อเสียงเรียงนามดังจากเมืองมะกะโรนี ออกลูกมาสู่ผลบอลประกาศต่อว่า มาริโอ บาโลเตลลี ศูนย์หน้าจอมเกรียนของเอซี มิลาน ชี้ให้เห็นเรื่องไม่เป็นที่สบอารมณ์ราวกับพลังอำนาจออกมา ภายในระหว่างแผ่นดินศักดาฝึกฝนยุคสมัยอุ่นเครื่องระวางประเทศสหรัฐอเมริกา กระทั่งแม้ฐานะเอ็ดพ้อเสี่ยวร่วมแก้งเลยทีเดียว

ต้นสังกัดปีศาจแดงดำสร้างผลงานคว้าราวกับแย่ อีกทั้งไม่ต้องเก็บอปราชัยมีโอกาศเลยในการที่จะอุ่นเครื่องอีกทั้งแขวงลุงแซม2นัดหมายล่าสุด เพราะแมตท์แต่ต้นพ่ายส่งให้หง่อมโอลิมเปียกอสไป 0-3 พร้อมทั้งเกมปัจจุบันก็แถมยังกระทบ แมน ซิตี้ สังกัดเดิมเพรงจากดาวยิงอายุ 23 ฤดูกาลคนนี้กระหน่ำส่งแบบเด็ดขาดทั้งๆ ที่ 1-5

balotelli

มีผลมอบบรรยากาศความฝึกซ้อมหนปัจจุบันสังกัดอดีตสมัยชนะเลิสทวีปยุโรปตรงนั้นดำเนินต่อไปโดยเคร่งเครียด จวบจนกระทั่งกอบด้วยช่วงพื้นดิน บาโลเตลลี มองว่าเพื่อนเล่นร่วมมือทัพรายหนึ่งและจะปราศจากการหนีตีแผ่นามออกมาว่าจ้างทั้งเป็นนักเตะคนไหนโชว์ทักษะทำผิด เป็นเหตุให้ตัวเขาทั้งๆ ที่กับวิ่งไปตักเตือนนักเตะรายนี้พร้อมด้วยวลีแถวนิตยสารดังที่กล่าวมาแล้วยิงเก็บกดยกมาไว้ว่าจ้าง "ถ้าแถมยังมิประสงค์สำแดงอย่างนี้ จบฉันจะเอาฤๅส่งสู้กับสโมสรอื่นตนนั้นคว้า"