ริโอชี้ให้เห็นกองหน้าร่างอวบจำเป็นได้โดยกัปตันอังกฤษประกบเจิด 765

ริโอ กองหลังขั้นเทพของควีนสปาร์ค เรนเจอร์ส มีความเชื่อรูนี่ย์ นักเตะสิ่งแมนเชสเตอร์ ยูไนต็ดสมน้ำสมเนื้อคว้าครอบครองหัวหน้าทีมชาติอังกฤษ เพราะมีความชำนาญพร้อมทั้งสำเร็จตรึมภายในการค้าแข้งการโชว์ผลงาน

กัปตันสิงโตคำรามสัมผัสว่างลงหลังจากที่เจิดตกลงใจม้าทีมชาติหลังศึกฟุตบอลโลก ทำเอารอย ฮอดจ์สันจำเป็นจำเป็นเสาะแสวงหัวหน้าทีมตัวใหม่ซึ่งครั้งก่อนนี้มีข่าวซุบซิบคนที่ได้ไปคงดำรงฐานะโจ ฮาร์ทไม่ใช่หรือแกรี เคฮิลล์ กลับริโอ มีความเชื่อมั่นว่ามนุษย์แหล่งสมน้ำสมเนื้อเก่งที่สุดก็หมายถึงอดีตสมัยเพื่อนในทีมของเขา

ferdinand

"ผมคิดว่ารูนี่ย์พ่วงพีรุ่งโรจน์ยิ่งกว่าเมื่อก่อนนี้ทั้งเหตุวัยและกิจการงานดูแล ตนเองกอบด้วยความช่ำชองมากมายพร้อมกับสำแดงข้างในขั้นสูงมาแยะปียิ่งไปกว่านี้ยังครองแชมป์มาสู่แล้วไปมากมายโพย ตัวเขาทั้งเป็นผู้มีชีวิตที่สัมพันธ์กันน่าเชื่อถือกับฉันคิดว่าตัวเขาเองพอดูหมายถึงตัวเลือกแรก" เฟอร์ดินานด์ บอกให้ เหยี่ยวข่าว

"ท่านลองทำเหล่ไปเมืองอื่นเวย์นจัดหามาการที่วางใจตั้ง ตนโดยเอ็ดในนักเตะถิ่นลงแข่งยกให้เข้ากับระดับทีมชาติออกจะตายและมีอยู่เงื้อมมือทาบทัพ พร้อมทั้งระยะนี้ตนหมายถึงบุคคลที่มีอยู่เดโชทาบระดับทีมชาติอังกฤษมากหลังจากที่เจิดแขวนเกือก"