เซลซีเสียวซ่านรวบกูร์กตัวส์ลงลายมือชื่อแถวในสัปดาห์นี้ 668

เซลซีเสียวซ่านรวบกูร์กตัวส์ลงลายมือชื่อแถวในสัปดาห์นี้ 668

วารสารบอกเชลซี ต้องการปิดบังดีล งอกงามสัญญา 5 เดือนพร้อมกับ กูร์กตัวส์ นายทวารชาวเบลเยียม ก่อนกำหนดเสร็จสิ้นเดือนกันยายนตรงนี้ แม้ว่าทั้งที่ ขี้ขโมยรุ่น 22 แมตล่าสุด จักยังหลงเหลือสนธิสัญญาดั้งเดิมณเขต สแตมฟอร์ด บริดจ์ พัก 2 ศกก็ตาม

เชลซี สโมสรม่าห์ยิ่งใหญ่แห่งการแข่งขัน พรีเมียร์ลีก แดนผู้ดี มีข่าวนินทาจัดเตรียมเกี่ยว ติโบต์ กูร์กตัวส์ ผู้รักษาประตูสัญชาติเบลเยียม เข้ามาเพิ่มพูนสนธิสัญญาระยะยาว ในเดือนกันยายน ต่อจาก เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า กองหลังแห่งประเทศสเปน แผ่นดินเพิ่งต่อข้อตกลงด้วยกัน "เซลซี" ออกไป 5 ชันษา

มือไว "ปีศาจแดงในทวีปยุโรป" ยังหลงเหลือข้อตกลงในที่ภาค เมืองแมนเซสเตอร์ 2 เดือน ถ้าว่าพบจากที่กล่าวถึงสนธิสัญญาเล่มใหม่ 5 ศักราช โดยที่สม่ำเสมอในช่วงครามครันปีที่ผ่านมานี้ ครั้นเจ้าตัวได้ความประพฤติให้เป็นมือชั้นยอดจากพวกผลัดเปลี่ยน เช็ก จากที่หวนกลับโดย แอตเลติโก้ คณะแชมป์ ลาลีกา อังกฤษ ด้วยสัญญายืมตัวชั่วคราว 3 ฤดู

ยอดสโมสรนครลอนดอน เชื่อว่าพวกเขาเคียงข้างที่จะยินยอมพร้อมใจสัญญาเรี่ยมพร้อมด้วย กูร์กตัวส์ ได้แล้วไป และจะคิดว่าองค์นักหวดจักได้ค่าเหนื่อยเพิ่มจากแต่เดิมที่ปัดสิงสู่ใกล้เคียง 3 หมื่นปอนด์ผสานสัปดาห์ (ราวๆ 1.65 ล้านบาท) เพราะว่าก่อนหน้านี้ ประตูรุ่น 22 ครั้งคุ้นอู้ที่การที่แก่สัญญาวางจนกว่า มูรินโญ่ นายใหญ่ชาวโปรตุเกส จักปลงใจให้กับตนมีชีวิตแขน 1 สิ่งทีมในที่ซีซั่นเร็วๆนี้ ดังนี้ แห่งหมู่ของ เช็ก ขาเหนียวหนึบจอมเก๋าชาวเช็ก จักได้เสียชั้นตัวจริงมอบ กูร์กตัวส์ แต่ถ้าว่าตนก็ไม่ยอมรับวิถีทางณความย้ายทีมในช่วงเริ่มท้องตลาดจับจ่ายใช้สอย-ออกตัวนักบอลที่ผ่านมาเพื่อให้ดื้อในการตัวจริงรองลงไป