ฟิลิเป้ หลุยส์ปักใจบราซิลพร้อมเวียนกลับเลิศ 668

หลุยส์ แบ็กซ้ายเชื้อชาติบราชิลเลี่ยน ออกมาแสดงปรารถนาให้กับเพื่อนในทีมเลิกคบความหมดหวังเก็บติดกับหลังจาก ต่อจากนั้นพากลุ่มกลับมาประเสริฐอีกครั้ง เวลานี้ประกอบด้วยข้อสรุปงานน่าคว้าน้ำเหลวในศึกฟุตบอลโลก 2014 บนบานศาลกล่าวอาณาจักรชาตะจากตัวเอง เพราะเปิดจากการแข่งขันเตรียมพร้อมด้วยกัน เชื้อชาติอิตาลี กับ เชื้อชาติเอกวาดอร์ ที่สหรัฐฯ วันที่ 5 และ 9 กันยายนนี้ เป็นลำดับ

ฟิลิเป้ หลุยส์

แบ็กซ้าย สิงโตน้ำเงินคราม ยอมรับแหวแนวทัพ "อาซูลกราน่า" จำต้องระดมกู้ยืมศักดิ์ศรีศักดิ์ศรีหวนมาได้ให้ได้ "มันคือหมายความว่าเพลาที่ฉันจำเป็นเจียมตัวพร้อมทั้งรับผิดผลประโยชน์ในที่เวริด์คัพเหมามันแข็งไม่ใช่เช่นนั้นเวลาที่โศภิตเกี่ยวกับกระผม บราซิลคือสัญชาติณทรงประสิทธิภาพเยอะที่สุด เราได้มาแชมป์โลกคว้ายิ่งกว่าใคร แม้กระนั้นเราจำเป็นต้องนอบน้อมถ่อมตนกับยอมรับว่าจ้างปัจจุบันนี้มีเหล่าอื่นแจ๋วกว่า"

"ถึงอย่างไร ถ้าหากฉันตรึกตรองแบบที่แต่ก่อนพร้อมด้วยตรวจหาตระกูลที่หนักแน่นได้ เราเป็นได้หวนกลับไปสู่ในเกมส์ที่สวยงามที่เจนยังไม่ตายเอกลักษณ์จากกระผมประมาณล้วนแล้ว กับนั่นตกว่าในระหว่างที่สีเสื้อของเราจะเปิดบังคับศัตรูสำเร็จซ้ำ"

"ความนบนอบที่บราซิลได้รับจากทั่วทุกมุมโลกไม่ทำได้หักออกตีจากคว้าข้างในแมต์เดี่ยว สมมติว่าอย่างเดียวคนในที่ยุโรปอีกทั้งพูดว่านั้น (แพ้ เยอรมนี 7-1 ในครั้งที่ถัดลงมาชนะ) หมายความว่าเกมส์ที่เปล่าโดยทั่วไปที่เป็นเหตุให้ใครๆกังขา พร้อมด้วยมันแข็งจะไม่บังเกิดอีก" ปราการณ์หลังอายุ 29 ชันษา เอื้อนสรุปความ