สิงโตน้ำเงินคราม เฮโล! เอเดน อาซาร์ ยันคิดไม่ถึงล่ำลาหมู่ซบ เปแอสเช 154

นับถือดำรงฐานะข่าวดีเนื่องด้วยผู้สนับสนุนเชลซี ภายหลังปัจจุบันตัวริมเส้นชาวเบลเยียม แค่นตักเตือนเป็นเรื่องเป็นประจำที่ตนจะหาได้การฝักใฝ่จากครองแชมป์ลีกเมืองหอม ถึงกระนั้นตนเองหันหน้าหนีและตาขอจุดโฟกัสไปที่ศึกเวิร์ลคลับ

เอเดน อาซาร์

อาซาร์ ตัวริมเส้นสังกัดสิงบลู ไม่ยอมข่าวโคมลอยกถาความอพยพหวนกลับทำงานภายในลีกเมืองหอม พร้อมด้วย ปารีส แซงต์ แชร์กแม็ง ข้างในตอนซัมเมอร์ตรงนี้

รายงานผลกีฬาปัจจุบันบ่งว่าจ้างPSG จัดเตรียมเทเงินก้อนโต 60 ล้านปอนด์เพราะซื้อนักเตะตัวริมเส้นชาวเบลเยียมไปร่วมก๊วนแห่งขณะหน้าร้อนนี้หลังก่อนจะนี้เพิ่งบรรลุผลภายในรายสิ่งของลุยซ์

ล่าสุดเส้นทางบล็องก์ กุนซือจากปารีเซียงยิงออกโรงยืนกรานว่ามุ่งมั่นดึงตัวตำนานปีกของลีลล์มาร่วมแก้งแท้จริง แต่ถ้าว่าตัวเขาค้ำประกันว่าเวลานี้ขอจุดโฟกัสไปที่ฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายนี้พื้นดินเซเลเซาแต่ก่อน

“แม้แกรู้จักเราเยี่ยม ลื้อน่าจะรู้ว่าผมไม่ใช่นักฟุตบอลเดียวสถานที่เขามุ่งหมายกระชากตัวประตูร่วมทึม ทุกๆปีพวกเขาโดยมากจะออกปากเป็นนิจศีลตักเตือนปรารถนาข้าพเจ้าไปเป็นส่วนหนึ่งของทัพ อย่างเดียวฉันหันหน้าหนีเพราะข้าพเจ้ามุ่งหมายจุดโฟกัสไปที่ฟุตบอลโลกปางท่าเดียวเพราะด้วยสนุกมีความสำคัญมากกว่าคำกล่าวการย้ายสังกัด” อาซาร์ บอกให้ นักข่าว