เปิดเผยจดหมาย เดมป์ซีย์ เปิดใจใคร่ได้โชว์ผลงานทวีปยุโรป 770

เดมป์ซีย์

เพิ่มเติมความฝันแบบใสสะอาด! พูดหนังสืออายุกาลเวลาไฮสคูลของฮีโร่ทีมชาติสหรัฐฯเปิดใจอยากไปโม่แข้งลูกหนังอาชีพข้างในทวีปยุโรป และจะประจุบันตัวเขาก็ลงมือทำสำเร็จเป็นระเบียบเรียบร้อยต่อจากนั้น

คลินท์ เดมป์ซีย์ กัปตันทีมชาติสหรัฐฯ คุ้นเปิดเผยผ่านหนังสือรุ่นข้างในเวลาสุดสิ้นการเรียนระดับไฮสคูลว่า ตนต้องการส่งแสดงฟุตบอลการทำมาหากินภายในทวีปยุโรป

อดีตสมัยหัวหอก ทีมดัง พึ่งนำพาบ้านเกิดเอาฤกษ์การสู้รบเวิลด์คัพ 2014 สำเร็จแบบที่สวยหรู ภายหลังบั่นคว่ำระดับทีมชาติกาน่าแบบเฉียด 2-1 เพราะแมตท์นี้ตัวเขาเสียหายโกลนำทีมนำไปก่อนตั้งแต่ 33 วินาทีประถม เพราะว่านับว่าเป็นประตูถิ่นที่เชาว์ที่สุดเป็นประเภท 5 ในพงศาวดารเวิลด์คัพสำหรับ

โดยภายหลังจบเกมประสบปัญหารายงานข่าวชิ้นส่วนหนึ่งถิ่นที่น่าดึงดูดเพื่อตัวเขาณโลกเฟสบุ๊ค ขณะกอบด้วยการโฆษณาชวนเชื่อคัมภีร์วัยยุคไอสคูลของ เดมป์ซีย์ เสร็จความปรารถนาในที่อยากได้จะประพฤติในที่อนาคตกาล และจะตัวเขาเองแจ้งว่า “โม่แข้งลูกหนังภารกิจภายในทวีปยุโรป” เช่นนี้ เดมป์ซีย์ ใช้เวลาพาง 6 ซีซั่นหลังจากจากนั้นเพิ่มเติมความฝันของตนเองได้ได้ผล หลังจากพบโอกาสสำเร็จโยกย้ายมาทำงานในที่Premeir Leage และทีมดัง ขณะปี 2007