ฮาเต็ม เบน อาร์กฟาคล้องจวนจะครวญหลังจากเอียงซบฮัลล์ ซิตี้ 596

ฮาเต็ม เบน อาร์กฟา ข้างอวัยวะใหม่จาก ฮัลล์ ซิตี้ ทีมในที่การต่อสู้บอลอังกฤษ แดนผู้ดี ออกมาแสดงแสดงความเป็นที่ประทับใจ หลังจากทำเป็นถึงเงื่อนไขย้ายจาก นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด มาได้แถมยังแหล่งเคซี สเตเดี้ยม เกี่ยวกับสนธิสัญญาย้ายชั่วคราว เมื่อวันจันทร์ที่ 1 เดือนกันยายน เร็วๆนี้

กองกลางทีมชาติฝรั่งเศส เปลี่ยนเป็นอนุภรรยาสิ่ง นิวคาสเซิ่ล ภายใต้การจัดการฝ่ายสังกัด อลัน พาดิว์ พร้อมกับเขาใจเต้นที่จักได้ยืนหน้าพร้อม สตีฟ บรูซ โดยกล่าวว่า "ผู้จัดการสโมสรพึงประสงค์ข้าพเจ้าประตู กับนั่นดำรงฐานะของสำคัญ การต้อนรับขับสู้วิเศษสะพรั่ง เราฉิวเฉียวโศกาดูร ข้าพเจ้าช็อกย่านมองเห็นหมู่คนตรึมเฝ้าคอยข้าพเจ้าพำนักที่นั่นตอนมิดไนท์ มันแผลบเป็นเยี่ยม พร้อมกับฉันแตะต้องขอบใจพวกเขา"

กองกลางรุ่น 27 พรรษา เปิดเผยว่าตนกลับตาลปัตรโดยกองกลาง "นิวคลาสเซิล" ที่ดินพ้นไปความสุข กลับกลายริมเส้น "ฮัลล์ ซิตี้" ที่อยู่ร่าเริงชั้นในกาลไม่กี่ครู่ "วันจันทร์เร็วๆนี้ทั้งเป็นทิวากาลที่นาน ฉันตื่นพระบรรทมมาตอนเช้ายังไม่มีอะไรอุบัติขึ้นล่วงพ้น หลังจากนั้นตอนที่หันมีอยู่ต่อโทรศัพท์ในเวลา พร้อมกับทุกสิ่งปรากฏโลดจ้านหลังจากหลังจากนั้น ขณะฟัน1ทุกสิ่งสรรพมั่งคั่ง ด้วยกันกระผมประสบปัญหาความสุขดก"

"ผมเข้าประจำที่นัยน์ตารอที่จะเริ่มข้อความท้าเอี่ยมอ่อง ผมตั้งตารอที่จักกลับลงเล่นหลังโดย 2 สัปดาห์ที่อาจจะเท่าฝึกซ้อมแต่ หัวหน้าทีมยืมตัวดีๆ ได้แค่หลายบุคคล ประสบปัญหานักฟุตบอลดีๆ อีกต่างๆผู้มีชีวิตที่สิงที่แห่งนี้พักพิงหลังจากนั้น และมีอยู่เข้าอีกในที่ปีนี้ มันคือทั้งเป็นคณะที่ดีเยี่ยม พร้อมทั้งข้าพเจ้าเห็นว่าพวกสามารถกระทำการบางอย่างที่เป็นเยี่ยมเพื่อที่จะบุรีตรงนี้สำเร็จ" อดีตสมัยกองกลาง โอลิมปิก มาร์กเซย รายงานกล่าว