มุ้ยเปรยกำบัดใส่หมายเลข 10อัลเมเรียสำหรับลดการบีบบังคับ 404

ธีรศิลป์ แดงดา กองหน้าชาวไทยของ อูเด อัลเมเรีย ทีมในศึกลาลีกา กระทิง ให้สัมภาษณ์ทางไกลสร้างผ่านต้นสังกัดSCG เมืองทองยูไนเต็ด สังกัดเดิมโทรมที่สยามตวาดตัวเขาตั้งใจปฏิบัติหน้าที่อย่างมากเพื่อให้ หนทางลงทำงานมากว่าความยึดติดลำดับที่ 10 ในเจนใส่ณสยามก่อนที่จะกระทำการเปิดฉากเฉพาะหน้านักข่าวที่สเปนครอบครอง ทีแรกในวันนี้

ธีรศิลป์

อูเด อัลเมเรีย เริ่ม ธีรศิลป์ แดงดา ดาวยิงหมายเลขหนึ่งทีมชาติสยามขณะทิวาวันพฤหัสบดีที่ผ่านมานี้โดยจัดหามาเสื้อทีมลำดับที่ 18 ที่เปล่าไปตั้งแต่ซีซั่นที่ต่อจากนั้นทำแทนหมายเลข 10 ที่ตัวเขาเองคุ้นชินสวมรวมหมดการโชว์ผลงานที่สยาม

“ในเวลานี้ก็มาหาระวางกระทิงสำเร็จประมาณการดวงอาทิตย์หนึ่งแล้ว อย่างที่เรากล่าวว่าอันประถมที่จงลงมือให้ได้หมายถึงการที่ปรับสภาพ เพราะว่าขณะนี้ก็เริ่มที่จะดีขึ้นเรื่อยๆ แล้วแต่ก็ยังไม่สมบูรณ์ ตอนท้ายจากนี้ก็ดำรงอยู่หมายความว่าจากที่ทำความเข้าใจ ดูดซับสิ่งต่างๆ เนื้อที่เข้าด้วยกันนำมาเพิ่มพูนเข้ากับตัวเราให้ได้ออกจะตาย’’

มุ้ย เสนอสร้าง ‘’ประจำตัวผมตำหนิหากโค้ชจะสละเล่นณสถานภาพอะไรในเกมรุก ข้าพเจ้าสารภาพยิงไม่มีเพราะคุ้นชินแสดงลงมาไม่มีหลังจากนั้น ส่วนเบอร์ภายหลังรู้ข่าวยิงเลขหมาย 18 จริง จากนั้นมิได้พอใจเหตุหมายเลขเสื้อเท่าไหนนะ ฉันต้องการลงเล่นโดยประเภทแรก’’