หงิมเก็บ! “ฟาน กัล” เลี่ยงพาดพิงถึงกวาร์ดาโด้ ข้อหาหวาดหวั่นค่าตอบแทนกระโดด 580

ระเบียบดำเกิง! ผู้จัดการทีมชาวชาวฮอลแลนด์ เด้งกล่าวขวัญสัญญาซื้อตัวปีกคนไทย ก็เพราะว่าเกลือกค่าตัวสิ่งนักฟุตบอลจักพัฒนาตามไปอีก

หลุยส์ ฟาน กัล ผู้จัดการทีม ยูไนเต็ด ออกมาปฏิเสธที่จักพูดถึงข้อมูลการซื้อตัว ฮวน กวาร์ดาโด้ ตัวริมเส้นตัวเก๋าจาก ฟิออเรนตินา เพราะกริ่งเกรงว่าร้ายค่าตอบแทนของนักฟุตบอลคนนี้จักโดนงอสนนราคารุ่งเรืองขึ้นไปอีกหน

หลุยส์ ฟาน กัล

ปีกชาวโคลอมเบียประกอบกิจผลงานมีโอกาศคือเลิศที่ศึกเวิร์ลคลับเพราที่ผ่านมา หลังมีส่วนพาเหย้าเรือนก่อกำเนิดร่วงเหยียบย่างตลอดรอบ 8 ทัพสุดท้องได้เป็นผล จนทำเอายิงรองรับความสนใจตรึมโดยต้นสังกัดยักษ์ใหญ่ เป็นพิเศษ บาร์เซโลนา ทีมดังโดยลาลีก้าด้วยกันยูไนเต็ด

 

เพราะผลการแข่งขันสดล่าสุดกล่าวว่า แมนฯยูฯ รอบรู้แทรกตัวทำให้ราบบาร์ซายืมตัว กวาร์ดาโด้ มาสู่ร่วมสโมสรจากนั้น ราคาที่ 32 ล้านปอนด์ แต่ถ้าว่าฟาน กัล แต่กลับเฉียงที่จักกล่าวตอบปริศนาเหยี่ยวข่าวเกี่ยวกับข้อเสนอดังที่กล่าวมาแล้ว ทั้งนี้เพราะปอดลอยว่าจักมีชีวิตความทวีค่าจ้างสิ่งของนักฟุตบอลคนนี้อุปการะเสริมรุ่งเรืองขึ้นไปมากขึ้น

"เรามิอาจจะเล่าอะไรเพราะว่ากวาร์ดาโด้สำเร็จ" ฟาน กัล รายงาน "ก็เพราะว่าหากว่ากระผมพูดจาไหนบางสิ่งเกี่ยวกับตัวเขาเอง ค่าตัวของเขาจะเป็นยอดขยาย"