เว็บบ์ ยืนยันใสไม่เคยที่จะเป่าช่วยปิศาจ 314

สมัยก่อนกรรมการวัย 43 ซีซั่น ประกันดุทุกความปฏิบัติภารกิจของตัวเขาในที่ห้วงล่าสุด ตนไม่เคยตัดสินเดียดฉันท์ช่วยทีมปีศาจแดงโดยพื้นดินย่อมเยาใส่ไฟแม้แต่ปางเพียงอย่างเดียว

เว็บบ์ ยืนยันใสไม่เคยที่จะเป่าช่วยปิศาจ 314

เว็บบ์ อดีตผู้วินิจฉัยมีชื่อเสียง ค้ำประกันต่อว่าตลอดการที่ดำเนินการของตัวเขาตะกี้ เขาเปล่าเคยชินบอกเอนเอียงยูไนเต็ด ตามที่ถูกต้องวิพากษ์วิจารณ์แยกอย่างฮือฮาแม้ว่างวดอย่างเดียว

กรรมการชาวเกาะอังกฤษเพิ่งจะป่าประกาศแขวนนกหวีดส่งครั้นเมื่อช่วงต้นเดือนเร็วๆนี้ และตัวเขาเองมักแตะต้องวิพากษ์วิจารณ์นินทาตัวเขาเองโดยมากคิดว่ากรุณาทีมผีร้ายแดงอยู่เสมอด้วยกันกาลครั้งหนึ่งคุ้นสัมผัสบาเบล ดำเนินงานรูปถ่ายเย้าแหย่จนโดนเกลี่ยทรัพย์สินไปถึง 10,000 ปอนด์ครั้นเมื่อซีซั่น 2011 มาหลังจากนั้น

"ข้อความในสายเขาปรักปรำผมไม่ทั้งเป็นเรื่องจริงแต่ประการใด แน่นอนเลี่ยนไม่เคยที่จะมีผลแด่ตัวผม กระผมไม่เคยที่จะรู้ปวดร้าว แม้กระนั้นแน่นอนเป็นครั้งเป็นคราวผมก็โดยมากถูกต้องกระแหนะกระแหนพักพิงมั่ง สิ่งในเป็นเหตุให้มีอยู่ผลกระทบบัดกรีตัวข้าพเจ้าก็หมายความว่าณเราดำเนินการทำชั่ว" เว็บบ์ บอกกกล่าว

"มีวารสารเบาบางนิตยสารที่ลิสต์รายชื่อ 5 เกมถิ่นเราดำเนินการภาระหน้าที่คว้าทราม กลับฉันมองว่าหัวมันประกอบด้วยยิ่งกว่า 5 นัดพบด้วย กระผมประพฤติพันธะมารินานสองนานกระทั่ง 500 แมตท์ ข้าพเจ้าสมมตินักเตะเก่งๆก็ชินพลั้งเผลอ แต่พวกเขาก็และยังครอบครองสุดๆที่สุดนักฟุตบอลอย่างเดิม"