หนังสือฟุตบอลอาซูลกลาน่ากำหนดอาซูลกราน่างดสนกัวดราโด้ต่อจากนั้น 84

Cuadrado

นิตยสารประจำการแดนกาตาลันรายงานผลกีฬาว่าจะอาซูลกรานาเลิกสนใจปีกชาวอิตาลีหลังจากนั้น พร้อมหันไปล่าตัวฟูลแบ็คจากทีมเซา เปาโลแทน บาซ่า มหาอำนาจฟุตบอลที่ฐานลาลีก้า ยกเลิกเลี้ยงดูการฝักใฝ่ ฮวน กัวดราโด้ ตัวริมเส้นตัวจี้ดสิ่งของม่วงมหากาฬจบ หลังแปลงจุดหมายปลายทางเคลื่อนออกล่าตัว ดักลาส เปเรย์รา แบ็คขวาจากทีมเซา เปาโลผลัดเปลี่ยน ไล่ตามการแข่งขันจาก ผู้สื่ข่าว

ปีกระดับทีมชาติเขมรกำลังวังชาเป็นหัวข้อย้ายสังกัดโดยที่มากในที่ระยะเวลานี้ หลังจากได้มาความเอาใจใส่จากเหลือแหล่สโมสรชั้นดีเลิศภายในทวีปยุโรปตรึม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เจ้าบุญทุ่ม ด้วยกัน ปีศาจแดง ตำแหน่งแสดงอากัปกริยาแท้จริงเก่งที่สุด อย่างไรก็ดีปัจจุบันหนังสือฟุตบอลฉบับนี้ได้ออกมาเผยว่า บุญทุ่มถอนสมอจากการเบิกสกอร์ตนกัวดราโด้ต่อจากนั้นหลังจากมิอาจจะจำหน่ายค่าเหนื่อยยินยอมทำเนียบนักเตะมุ่งหมายมีโอกาศ ดังที่พรั่นกลัวจักขัดขืนข้อบังคับแฟร์เพลย์สิ่งสมาคมฟุตบอลยุโรป เหตุฉะนี้พวกเขาแล้วจึงหันเสนอทาบทามกองหลังชาวบราซิลเลียนทำแทน

โน่นคะเนเหตุว่า แมนยูหมายความว่าทีมที่มีค่าธรรมเนียมสัตที่มากเนื่องด้วยจากที่เอากลับคืนนักฟุตตบอลตัวเก่งโดยกลุ่มฟิออร่วมทีมที่โอกาสนี้ รุ่งคงอยู่และว่าจะเขาทั้งหลายจักบังอาจทุ่มเทข้อแนะนำติดสอยห้อยตามที่ต้นสังกัดนักฟุตบอลต้องการได้ใช่ไหมไม่