ทีมงานสนทนาบลินด์โล่งๆย้ายร่วมทัพปิศาจ 747

มิตเท่น คนเขียนข่าวESPN ด้วยกันบรรณาธิการ "ปีศาจแดง วี สแตนด์" คนรักซีนจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เรียกร้องได้ข่าวข่าวคราวจากวงการแมวเซากล่าวว่า "ผีแดง" มาสู่แลการเล่น ดาลี่ย์ บลินด์ แห่งแมตท์ อาแจ็กซ์ พ่ายแพ้ ไฮนด์โฮเฟ่น 1-3 พร้อมทั้งถ้าหากพ้นไปที่ใดพลาดพลั้ง เจ้าตัวจักแปลงร่างมีชีวิตลำแข้งเอี่ยมของผมจุกทีมบูรีคนชั้นสูงแน่นอน

แอนดี้ มิตเท่น บรรณาธิการสาวกซีน "ปีศาจแดง วี สแตนด์" พร้อมกับผู้สื่อข่าวอีเอสพีเอ็น เรียกร้องข่าวโดยที่อยู่ประกาศวงใน เน้นย้ำ ดาลี่ย์ บลินด์ ยอดปราการหลังทีมชาติเนเธอร์แลนด์ สิ่งของ อาแจ็กซ์ ทีมมหาอำนาจสิ่งแวดวงชาวดัตช์ กำลังจะดำรงฐานะอีกหนึ่งนักเตะเอี่ยมสิ่ง "ผีแดง" ปีศาจแดง ภายในฤุดูร้อนนี้

มิตเท่น เพราะว่าโดยผู้สนับสนุน "ปีศาจแดง" โชว์ทักษะข้อมูลนี้พ้นแอพวีดิทัศน์ "เพลย์อัพ" ของตัวเขา กล่าวอ้างการที่ลงนามข้อตกลงด้วยกัน ดาลี่ย์ บลินด์ จะคงอยู่ในช่วงดำเนินกิจการ แต่แถมยังพ้นไปจากที่รับประกัน "ฉันรู้มาจะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาริแลดูทักษะสิ่งของ ดาลี่ย์ บลินด์ ข้างในเกมในช่วงที่ดังยุโรป พร้อมด้วย พีเอสวี พร้อมกับทำนองเสียงจากจำพวกผู้ช่วยโค้ชเป็นกันเองกล่าวว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำความตกลงได้เลย"

"ผมแถมยังไม่ไหวยินอย่างไรจากอีกครั้งฟากหนึ่ง ถ้าว่าเพ่งดูดุจว่าข้างใน เนเธอร์แลนด์ จักกอบด้วยการที่กล่าวขวัญอย่างเดียวเรื่องราวที่ว่า บลินด์ ใกล้ที่จะประตูโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เฉพาะนี่ยังไร้ความฝืนใดๆ พร้อมด้วยโดยเท่าการที่คุยแยกในที่อย่างทีมงานเพียงนั้น" แอนดี้ มิตเท่นมิตเท่น เสนอ

บลินด์ ประกอบด้วยเวิร์ลคลับ 2014 ที่ประเสริฐพร้อมทั้งต้นสังกัด "กังหันสีส้ม" ที่หมดเช่นเดียวกันชั้นสาม โดยตนโชว์ทักษะสำเร็จมากสถานภาพ รวมหมดเซ็นเตอร์แบ็ก, แบ็กซ้าย ไปจนถึงแม้ว่ามิดฟิลด์ตัดทำลายเกมส์ แต่ว่าเกมเข้ากับ พีเอสวี นั้นพวกเขาแพ้เสนอ 1-3 คารัง