แกเร็ธ เบล มั่นซีซั่นหน้าทักษะใจร้ายกว่าเดิม 613

แกเร็ธ เบล

ปีกค่าจ้างผลการเล่นพื้นโลกสิ่งของราชันชุดขาว มากมั่นใจ ตัวเองจะนฤมิตงานมีโอกาศเจ๋งกว่านี้อีกหนในที่ฤดูกาลหน้าตา ภายหลังบรรลุผลอย่างสูงแห่งครั้งแต่ต้นด้วยกันสโมสรสดด้วยการได้มาดับเบิลแชมป์

แกเร็ธ เบล ตัวริมเส้นไนตรัสของราชันชุดขาว ลั่นปาก วิงวอนแสดงการเล่นเลือดเย็นมากขึ้นข้างในฤดูถัดไป ครบครันแย้มประสบปัญหาความสุขเหลือล้นพร้อมด้วยสังกัดเดิมภายหลังบรรลุผลได้2แชมป์ณซีซั่นที่ผ่านมานี้

ตัวริมเส้นคนประเทศเวลส์โยกย้ายมาจาก สเปอร์ส มาร่วมทีมซานติอาโก้ เบอร์นาเบว เช่นเดียวกันค่าจ้างอันมีชีวิตสถิติพื้นแผ่นดิน 85 ล้านปอนด์ แห่งคราวซัมเมอร์ปีกลาย เท่านั้นตัวเขาเองก็โชว์ทักษะสุรารักษ์ตอบแทนเรอัล มาดริดได้แบบที่เท่าทันกลเม็ด หลังจากยิงประตูชัยนำทีมซ่อมเจ้าบุญทุ่ม 2-1 ได้มาถ้วยชัยชนะโกปา และทำประตูในระยะยืดเวลาเยี่ยมนำพาสโมสรปราบแอต.มาดริด 4-1 คว้าแชมป์ยุโรปสมัยที่ 10 มายึดครองคือยอดเยี่ยม

“ฉันมีอยู่ความสนุกสนานมากมายก่ายกองกับเรอัล มาดริด พร้อมด้วยกระผมเชื่อมั่นดุจะดำเนินการงานได้ดิบได้ดีมากกว่านี้อีกครั้งณฤดูกาลถัดไป” ตำนานปีกท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส บอก

มหุรดีนั้น ตำนานเด็กสร้างนักบุญก็แสดงความคาดหวังติเตียน จะนำทีมมังกรแดงบุกศึกเวิร์ลคลับ รอบสุดท้าย ในที่ซีซั่น 2018 ให้จงได้

“ผมรู้สึกภูมิใจสะพรั่งที่ทางเกิดในที่ด้าวนี้ ผมจะเพียรนำพาเวลส์เข้าสู่ระดับที่ทางสูงกว่านี้พร้อมกับผ่านเข้ารอบโหล่ณการแข่งขันยิ่งใหญ่ข้างในหนหน้า” Bale ทิ้งทวน