ดีเอโก้ มาราโดน่า ศรัทธา เมสซี สะกดรอยแท่งจับแชมป์โลกสำเร็จในซีซั่นนี้ 218

เหตุการณ์ในอดีตสโมสรฟ้าขาวมีความเชื่อมั่นว่าจรดกาลเวลาพื้นดินเข้าท่าเข้าทางแล้วที่ลิโอเนล เมสซีจะพาระดับทีมชาติตะปบแชมป์โลก เนื่องแต่สิ่งของทุกสิ่งของลิโออย่างพร้อมด้วยตัวเขาเป็นสิบๆระยะที่นำพาทัพฉวยแชมป์โลกณปี 1986

ดีเอโก้ มาราโดน่า พงศาวดารนักเตะระดับทีมชาติอาเจนไต เลื่อมใสตักเตือนลิโอเนล เมสซี นักเตะรุ่นน้องจำเป็นต้องนำทีมอาร์เจนไตน์ได้แชมป์เวิลด์คัพมาหาครองให้จงได้ เพื่อจะได้โชว์ทักษะฟุตบอลหลังจากจากนี้เกี่ยวกับเหตุสบายใจเพิ่มขึ้น


มาราโดน่า

ถ้าหากคนคิดบำเหน็จบัลลงดอร์ 4 ยุคล้ำจะบรรจวบคดีได้ผลตึมในความโชว์ผลงานเข้ากับบาร์เซโลนา แต่กลับตัวเขาเองอีกต่างหากไม่ทำเป็นพาทีมชาติจากตัวเองไปได้ไกลในฟุตบอลโลกมีโอกาศพ้น

“มีจริงบอลมากมายข้างในฟ้าขาวที่ควรชันคอเตือนคือนิวดีเอโก้ มาราโดน่า แต่กระนั้นเพราะด้วยผม ลีโอตกว่าผู้เดียวณคือเหมือนกับผม สู้สู้เลโอ นฤมิตเนื่องด้วยพวกผม วัดผลตั้งแต่ปี 1986 พวกเรารอมาหา 28 ปีแล้วไปนะ” ดีเอโก้ มาราโดน่า บอกให้ Times od India

“เราทุกสิ่งต่างรออยู่แดนจะได้โดยแชมป์โลกอีกคำรบ พร้อมทั้งผมมองออกท่านทำเป็นประกอบมีโอกาศ ประดิษฐ์คดีอัศจรรย์ขึ้นมา กับจะได้เล่นบอลคือแจ่มใสเยอะขึ้นภายหลังจากนี้ ลีโอใกล้เคียงและผมถมถืดนัก กระผมเคยส่งโชว์ทักษะถิ่นที่ประเทศสเปนลงมาครั้นครั้ง 1982 พร้อมด้วยคือตัววัยรุ่นณบอลโลกครั้งนั้น พร้อมด้วยประสบคำถามเหมือนกับที่ตัวเขาเองเจอแห่งซีซั่น 2010