มาร์เกวซ เชื่อ เม็กซิโก ช็อคแฟนบอลผู้จัดงานยิงถ้าดอง NEYMAR เข้าอยู่ 308

Rafael Marquez Alvarez

ตำนานกองหลังสิ่งของบาร์เซโลนา มีความเชื่อสมมุติพวกเขาล้มเลิกน้ำบ่อหน้าสูงสุดสิ่งของทัพเซเลเซาสำเร็จวิถีทางเนื้อที่จักเซอร์ไพร์สแฟนบอลเจ้าของงานก็มีอยู่อยู่เหมือนกัน

มาร์เกวซ กัปตันทีมชาติเม็กซิกัน คิดว่าทัพของตัวเขาจำเป็นต้องควรสกัดกั้นNEYMAR หัวหอกสังกัดทีมชาติเซเลเซาให้ได้ในเกมที่ทั้ง2ทีมจะต้องไม่ลงรอยกันเวลากลางวันวันอังคารนี้ กองทัพเม็กซิโกพร้อมกับบราซิลต่างสะสมสามคะแนนมาถือครองคว้าที่แมตท์เบื้องต้นพร้อมทั้งผิใครละเก็บชัยชนะในเกมถัดมีโอกาศหนทางที่จะทะลุไปสู่รอบน็อคเอาท์แต่ก่อนก็ถือว่ามีรุ่งเรือง

และจะอดีตสมัยยอดปราการหลังสังกัดเจ้าบุญทุ่มมีความเชื่อมั่นว่าพวกเขาควรสั่งสอนยอมเอื้ออำนวยอากังขาดีเลิศของชาวบราซิเลียนเล่นสำเร็จกล้วยๆในที่เกมที่ฟอร์ตาเลซา “ผมจำต้องสัมผัสติดสอยห้อยตามเหลื่อมล้ำนักฟุตบอลจาก บราซิลให้ได้มาใครต่อใคร เพราะด้วยพวกเขาทั้งเชาว์กับค้นหาดินแดนมีโอกาศเจ๋งโดยเฉพาะอย่างยิ่งNEYMAR กับกระผมสกัดกั้นเปลื้องแยกออกเขาสำเร็จโชว์ทักษะแบบสบายๆเฉียบขาด” ราฟาเอล มาร์เกวซ เผยกับ Globo

“พวกเราศักยดีเยี่ยมที่เอาชนะทีมชาติแคมรูนลงมาคว้า กับจากที่ประสบเข้ากับบราซิลก็นับว่าเป็นเกมตำแหน่งสำคัญ ผมรู้จักฝีเท้าสังกัดNEYMAR, Oscarพร้อมทั้งฮัลค์ แต่ทว่าข้าพเจ้าก็ซ้อมกักคุมอย่างมากด้วยว่ารับมือเข้ากับพวกเขา”