ยูไนเต็ด หงายหลัง มัทส์ ฮุมเมิ่ลส์ บอกยังแฮปปี้ด้วยกัน ทีมดังจากเยอรมัน 431

มัทส์ ฮุมเมิ่ลส์

มัทส์ ฮุมเมิ่ลส์ แบค ดอร์ทมุนด์ ยิ่งใหญ่แห่งศึก บุนเดสลีกา ลีกเมืองเบียร์ ค้ำประกันแถมยังประกอบด้วยความเบิกบานและชีวีโชว์ผลงานณย่าน ซิกนัล อิดูน่า พาร์ค พร้อมด้วยคิดไม่ถึงย้ายออกไปโชว์ผลงานแห่งใดในขณะนี้ จากรายงานของ เดลี่ วารสารมีชื่อของเกาะอังกฤษ เมื่อวันวันอังคารที่ 27 พฤษภาคม ที่ผ่านมานี้

ปราการหลัง ต้นสังกัดชาติเยอรมัน เป็นหัวข้ออำนาจจัดหามาความเอาใจใส่จาก ฟาน กัล ยอดกุนซือหน้าใหม่ของ ปีศาจแดง ที่ปรารถนาดึงตัวเขามายืนขึ้นตับสารภาพในแถบ โรงละครแห่งความฝัน ในช่วงหน้าร้อนนี้ให้จงได้ แม้กระนั้น นิตยสารดังที่กล่าวมาแล้วรายงานผลกีฬาว่า มัทส์ ฮุมเมิ่ลส์มีโอกาศเปิดเผยกับเพื่อนซี้หลังจากนั้นว่า ยังคงประกอบด้วยสุขแบบเต็มร้อยกับ “เสือเหลือง” และครบถ้วนที่จะให้สัญญาใหม่อีกครั้งกับ เสือเหลือง แทนที่ของเดิมที่จะหมดลงข้างในฤดูกาล 2017 พร้อมด้วย ทำเอาเลื่อมใสขนันว่า โค้ชวัย 62 ปี คงจะต้องเปลี่ยนเป้าหมายมาล่า โฮลเกอร์ บาดสตูเบอร์ เซนเตอร์แบ็ก บาเยิร์น ทำแทน

หลุยส์ ฟาน กัล เพราะว่าเขียนชื่อสัญญาคุมสโมสร “เร้ด เดวิลส์” 3 ปี พร้อมกับจะเข้ามาบริหารพร้อม อดีตชนะเลิส Premeir Leage 13 กาลเวลา หลังหมดภารกิจกับทัพอัศวินสีส้ม ในเวิร์ลคลับ 2014 รอบในที่สุด ที่แว่นแคว้นแซมบ้า ระหว่างวันที่ 12 มิถุนายน – 13 เดือนกรกฎาคมนี้ มีข่าวประสงค์ยิงลำแข้งแจ๋วๆ เข้ามาเสริมทีม แมนยู หลายคน เป็นพิเศษผู้เล่นของ “บาเยิร์น มิวนิค” ทั้ง โทนี่ โครส, อาร์เยน ร็อบเบน, โธมัส มุลเลอร์ พร้อมทั้ง บาดสตูเบอร์ สดรายปัจจุบัน