กุนโดแกน ยอมรับเจ็บปวดพบอินทรีเหล็กคว้าแชมป์โลกพ้นจอแก้ว หงิมวาง! “ฟาน กัล” ปลีกตัวพาดพิงถึงกวาร์ดาโด้ โทษหวาดกลัวค่าจ้างปา 27

ห้องเครื่องสิ่งทีมดังเยอรมันถือว่าตนรู้เจ็บร้าวที่มิได้พัวพันพร้อมกับทีมชาติลีกเมืองเบียร์ในการที่ปบฟุตบอลโลกที่บราซิลมาสู่ถือครอง อิลกาย กุนโดแกน มิดฟิลด์สังกัดเสือเหลือง เชื่อถือตักเตือนตนนั้นรู้ทรมานที่ทรรศนะทีมชาติลีกเมืองเบียร์ได้ชนะเลิสฟุตบอลโลกคราวที่ 4 มาหาครองเพราะว่าที่ตัวไร้ส่วนร่วม

Gündoğan

กองกลางตัวเก่งรุ่น 23 ครั้ง ได้มาบาดเจ็บที่หลังลงมาจากที่เดือนสิงหาคมปีก่อน พร้อมทั้งพบสภาพบาดเจ็บรบกวนราวกับต่อเนื่องไปจนไม่ค่อยจัดหามาลู่ทางลงทำงานต้นสักเท่าไหนณปีล่าสุด เป็นเหตุให้ไม่ชอบโยอาคิม เลิฟอื้นติดธงเสนอแซมบ้า

"กร้านหนึ่งมันทั้งเป็นเหตุการณ์พื้นดินสุดยอดเหลือแหล่ด้วยว่าเยอรมัน แต่กลับอีกกร้านหมายความว่ามันแย่หนอเพราะด้วยตัวผม เอ็งมองออกเจ้าประกอบกิจที่ใดคว้าน้อย สนุกราวนิมิตทำลาย เลี่ยนมีชีวิตคิดฝันของผมจากที่ลูกล่วงพ้นก็ว่าได้" กุนโดแกน เผยกับ Bild

"ข้าพเจ้ามิฟังออกเลยติเตียนกระผมจะเวียนกลับลงเล่นได้ตอนไหน กลับแท้จริงเราจะพยายามหวนกลับถวายด่วนที่สุด กระผมแถมยังมิตรึกตรองที่จะติดขัดวาดภาพหรอกอย่างเดียวข้าพเจ้าจดๆ จ้องๆแหวข้าพเจ้าจะหวนกลับทักษะเก่าก่อนที่คุ้นเป็นอยู่เหรอไม่"