ซ้ำซาก! Dortmunจวกประเภทประวัติการณ์บาเยิร์น มิวนิคผูกพันเปิดปากเหตุมาร์โก้ รอยส์ 127

reus

มิดฟิลด์ร่างจิ๋วของลิเวอร์พูลรู้สึกยินดีที่ได้โอกาสจุดระดับทีมชาติอีกครั้งครบครันเคลื่อนเงินเชื่อส่วนหนึ่งส่วนใดกำนัลกับเบรนแดน ร็อดเจอร์สเขตคืบหน้าเขามา คูติณโญ่ มิดฟิลด์ของลิเวอร์พูล ยอมรับว่าเขาภาคภูมิใจเป็นอย่างมากที่คาร์ลอส ดุงก้าเรียกตัวเขาติดทีมชาติบราซิลอีกครั้ง อดีตมิดฟิลด์ของอินเตอร์ มิลานไม่ได้ส่งโชว์ทักษะเวิร์ลคลับครั้งล่าสุดหลังจาก เฟลิเป้ สโคลารี เปล่าเรียกตัวเขาเองส่งเข้าชิดตัวทีม พร้อมทั้งตัวเขาเองก็ยิงช่องทางอีกครั้งข้างในผลการเล่นให้กับกองทัพเซเลเซา

"เราประกอบด้วยความสำราญร้ายแรง นี่นับว่าเป็นข่าวน่าดีใจที่ผมได้มาณวันนี้ ผมประกอบด้วยน้ำบ่อหน้าเกิดมาอีกหนหลังจากจำต้องพินิศระดับทีมชาติเล่นตัดผ่านตรอกคอมพิวเตอร์ เราหวังว่าจะได้ทั้งเป็นส่วนหนึ่งภายในต้นสังกัด ใช่เราจำเป็นจะต้องขอบพระคุณพระเจ้าที่ทำให้ฉันพบช่องทางข้าพเจ้าคิดว่าผมจะจัดทำสำเร็จวิเศษ" คูตินโญรายงาน

"เปลาะที่ฉันได้มาช่องทางครั้งแรก เรายังเด็กแจ๊ด คราวนั้นผมเพิ่งย้ายไปอยู่กับอินเตอร์ และผมต้องพยายามปรับตัวให้เข้ากับการเล่นฟุตบอลที่ทวีปยุโรป แต่กระนั้นช่วงนี้กระผมเห็นว่าตนเองประสบปัญหาความเชี่ยวชาญพอกพูน ต่างว่าเทียบและทีแรกที่ผมตระหนักระดับทีมชาติ แตะต้องกตเวทีเบรนแดน ร็อดเจอร์สที่สงเคราะห์ข้าพเจ้า ตนเองดำรงฐานะสามัญชนเขตสำคัญยิ่งตนเองลุ้นความเจริญรุ่งเรืองเกิดมา"