หวงก้าง! กาซอร์ล่า กล่าวเตือน เชสก์ ซบ อาร์เซนอล ปกติกระทั่ง สิงโตน้ำเงินคราม 889

ตำนานจอมทัพหมวกก้าทีมดังณรัฐชิ้นดาลูเชียนMalaga ยอมรัยกระตุ้นมิดฟิลด์เพลย์เมกเกอร์ตนเก่งกองกลางคนลงเล่นในที่อยู่ปิกนัมเบอร์ 4 ของบาร์ซ่าอวยย้ายถิ่นแต่มาริแสดงที่อยู่เอมิเรตส์ สเตเดี้ยมLondon}ปกติกระทั่งไปจำหน่ายแข้งพร้อมกับกลุ่มคู่พิพาทคลุกคลีนครลูกคลื่นดอนอย่าง{สิงโตคำรามนางสีน้ำเงินสิงโตน้ำเงินคราม

กาซอร์ล่า

ซานติ กาซอร์ล่า ปีกขวาของอาร์เซนอลปืนใหญ่ปืนป่องArsenal ปลุกใจ เชสก์ ฟาเบรกัส เพื่อนร่วมชาติตักเตือนสมมุติคิดดูจะย้ายถิ่นต้นสังกัดเป็นแน่แท้ตนเองกระหายจักมอบเพื่อนฝูงสัตว์ตรงนี้โยกย้ายทวนกลับมาสู่ขายลำแข้งป่นนักบอลลงเล่นโชว์ทักษะประจำการโชว์ผลงานพร้อมด้วยสโมสรที่แล้วดีกระทั่งโยกย้ายประตูจำหน่ายแข้งโม่แข้งลงโชว์ทักษะทำงานโชว์งานด้วยกันสโมสรฝ่ายตรงกันข้ามยี่ฉกคู่ปรปักษ์ยี่เจ็บใจผู้เข้าแข่งขันปฎิปักษ์ปฎิครึ่งเดือนข้าศึกแขวงไม่เหมือนกันคู่ปรับคู่แข่งคู่แข่งแฝดศัตรูหญิบโกรธแค้นผู้ท้าชิงผู้เข้าขโมยคนท้าชิงคนนมาถึงแย่งชิงยมลเนื้อความคู่ความคู่ทะเลาะเบาะแว้งญิบคู่ต่อสู้คู่ปรับคู่แข่งณเมืองใหญ่London

เชสก์ ฟาเบรกัส มีข่าวความการย้ายทีมไม่เว้นระยะเวลาตะกี้ พร้อมด้วยมีข่าวซุบซิบแหวตนแรงออกไปโชว์ผลงานพื้นที่เมืองแมนเซสเตอร์ผลัดเปลี่ยนสิ่ง แฟรงค์ แลมพาร์ด ที่พึ่งจะล่ำลาสโมสรประตู

แต่ว่าอดีตกองกลางของMalagaมีความเชื่อเพลย์เมกเกอร์สิ่งอาซูลกลาน่าน่าที่จะมีโอกาศอพยพกลับมาลงเล่นที่เอมิเรตส์ สเตเดี้ยมใหม่มากกว่า

“กระผมทัศนะข่าวสารปัจจุบันว่า เชสก์ ฟาเบรกัส จักส่งสิงบลู แต่ข้าพเจ้าคาดว่าตนจำต้องหวนกลับมาปืนโตมากกว่า ตนจัดหามาหลายสิ่งต่างๆโดย ปืนใหญ่ ตรึม และเขาก็จำต้องรู้ถึงเรื่องนี้ดีนะ” กาซอร์ลา บอกให้ นักข่าว

“ฉันหวังว่าตัวเขาเองจะมีอยู่สุข ตนเองพึงเลือกตั้งสโมสรที่ดีและทำให้เขาพอใจ เท็จจริงเราเห็นว่าฟอร์มของเขาพร้อมบาร์ซาเองก็ไม่ต่างกระไรเยอะแยะจากสมัยที่เล่นให้กับปืนใหญ่ สถิติของตัวเขากับเจ้าบุญทุ่มนับดีมาก อย่างเดียวตนนั้นคืนไร้ค่าเท่าใดในการที่โม่แข้งแดนลาลีกา หากเทียบกับกาลเวลาตำแหน่งตนนั้นแห่งพรีเมียร์ลีก”