โธมัส มุลเลอร์เด้งไม่ไหวก่อกวนอุปถัมภ์Pepeปะทะแดง 884

มุลเลอร์

3 ลูกวีรบุรุษของทีมอินทรีเหล็ก ไม่รับว่าตนไม่ได้ใส่ความให้กรรมการควักใบแดง จากการที่ที่ถูกหัตถ์สิ่งของยอดกองหลังทีมฝอยทองแพ่นเข้าไปที่หน้าแต่ประการใด

โธมัส มุลเลอร์ นักเตะตัวเก่งกลุ่มชาติเยอรมัน รับรองแหวตนเองไม่ได้เพียรที่จักปลุกใจส่งมอบกรรมการล้วงแบนเขี่ย เปเป้ ยอดกองหลังจากประเทศโปรตุเกสออกจากสนามหญ้า ข้างในเกมเนื้อที่เขาจัดการข้างเดียว 3 ลูกเอื้ออำนวยทัพทำลายไปได้จวบจวน 4-0

มิดฟิลโดยทีมเสือใต้ ยกตัวอย่างตวาดตนนั้นเป็นคนบริสุทธิ์ เพราะว่าแตะต้องยอดปราการหลังเรอัล มาดริดใช้คืนมุฐิสวาปามไปได้ที่พระพักตร์ของตัวเขาแท้จริง กับขัดสนตั้งใจตระหนักมุ่งหวังเอื้ออำนวยทีมกลับกันกระทบเลิกจ้างเลยแม้ว่าเล็กน้อย

“เรามุ่งหมายสังเกตภาพย้อนหลังในที่โทรทัศน์อีกหน ซึ่งคิดว่าจะได้พิศช็อตที่ฉันควรฟาดเข้ารูปเข้ารอยใบหน้าทางด้านริมเหมือนกันกำปั้นของตัวเขาแน่แท้” มุลเลอร์ รายงาน

“เครื่องที่อยู่เกิดขึ้นถัดจากนั้น ผมไม่ได้สำออยล่วง พร้อมด้วยไม่ไหวส่งเสริมสละให้กรรมการไล่กวดเขาให้กำเนิดเกี่ยวกับ ถ้าว่าผิใครพบปะเรื่องราวแบบผมค่อย เชื่อฟังได้แม้แต่น้อยติเตียนพันตลอดหมื่นทุกผู้ทุกนามจักสัมผัสแสดงอาการออกโรงแบบที่กระผมทำการแน่นอน”