เฮียมู ทับ Pepe ทำตนอย่างนี้มิใช่คน โปรตุเกส 590

เจ็บแสบลุใจ! มูรินโญ่ หัวหน้าทีมโอษฐ์ตะไกรสังกัดสิงห์บลูสั่งงานจวกแนวรับขาโหดสังกัดเรอัล มาดริดตำหนิกระทำเช่นนี้มิใช่ผู้มีชีวิตประเทศโปรตุเกส หลังตบะแตกกระทั่งสัมผัสแบนขับไล่ไสส่งออกจากสนามหญ้านัดพ่ายแพ้ลีกเมืองเบียร์

มูรินโญ่

มูริณโญ่ ยอดกุนซือสิงโตน้ำเงินคราม ยอมรัยบดลูกน้องหมดสภาพโดยเปเป้ เซ็นเตอร์ฮาล์ฟ ขาโหดสิ่งของReal Madridตวาด ปฏิบัติตนแบบนี้หามิได้สิ่งมีชีวิตโปรตุเกส หลังจากให้กำเนิดอาการน็อตหลุดพ้นจนกระแทกใบแดงร้องไล่จากสนามแบบน่าแตะต้องว้าก แห่งเกมที่กลุ่มปราชัยลีกเมืองเบียร์ 0-4

ผู้เล่นแนวรับจาก โลสบลังโก เป็นต้นเหตุที่เป็นเหตุให้ระดับทีมชาติฝอยทองพบกับคดีพ่ายแบบที่ย่อยยับในเกมเริ่มต้นสนามฟุตบอลโลก 2014 หลังจากผลักดันไปมีเรื่องมีราวพร้อมทั้งโธมัส มุลเลอร์ แนวรุกกลุ่มGermannyจนกระแทกแผดเสียงจากสนามหญ้าจากครึ่งแรก พร้อมกันชอบต่างๆประเภทอ่อนๆแค่นแคะอย่างแรง

เพราะว่า เดอะ สเปเชียล วัน ก็ไม่เผลอผิดที่จะด่ารุ่นน้องชาติเดียวกันคนนี้ หลังบอกแหวกิริยาท่าทางจากเปเป้ไม่ใช่เช่นนั้นมนุษย์โปรตุเกส

“อันที่จริงก็คือว่าPepeมิใช่นรชนโปรตุเกส โน่นหมายความตำหนิติเตียนตัวเขาพึงมีพฤติกรรมที่ดีกว่านี้ถึงจะหาได้แรงดัน แต่ถ้าว่าตนกลับด้านปราศจากสิ่งนี้ล่วงเลย” เฮียมู บอก