เลิฟ โอด germany ควรจะลั่นไก ลุงแซม ได้มากกว่านี้ 851

กุนซือมาดเนี้ยบจากนายทัพอินทรีเหล็ก หมาย ลูกทีมควรจะเหนี่ยวไกลุงแซมได้มากกว่านี้หลังทำได้แค่เม็ดอย่างเดียวภายในเกมที่ทั่ว2สโมสรฉลุยเข้ารอบ 16 กลุ่มบ๊วยต่อกันไปชไม

เลิฟผู้สั่งการต้นสังกัดเยอรมัน ยังคงเดียดฉันท์พร้อมด้วยความชนะทิศเหนือ สหรัฐอเมริกา 1-0 แห่งการแข่งขันเวิร์ลคลับ 2014 เกมโหล่สิ่งของตระกูลจี เมื่อคืนที่ผ่านมานี้ เพราะกล่าววว่าลูกทีมของตัวเขาน่าที่จะปฏิบัติงานทวีคูณได้อีกครั้ง 2 จรด 3 ลูก


joachim löw

ที่แมตท์ดังที่กล่าวมาแล้วแข้งอินทรีเหล็กจัดทำงานสำเร็จได้เปรียบอย่างชัดแจ้งทั้งเปอร์เซ็นการที่ครองบอล กับหนทางจบสกอร์ แทบเท่านั้นผู้สนับสนุนตนเองปฏิบัติการได้เพียงแค่ประตูอย่างเดียวแค่นั้นจากการที่ยิงงดงามสังกัด โธมัส มุลเลอร์ วินาทีที่ 55 ส่งผลลัพธ์เอื้ออำนวยตะปบสามแต้มยิ่งใหญ่พร้อมทั้งตีตั๋วข้ามผ่านฉลุย 16 ต้นสังกัดในที่สุดในสถานภาพแชมป์มัดอ่อนโยน

“พวกเราแสดงสกัดกั้นคว้าโดยที่ครอบครองระบบ ฉันเป็นเหตุให้สหรัฐอเมริกาเกือบขัดสนหนทางทำประตูล่วงเลย” โยอาคิม เลิฟ ประทานสัมภาษณ์พร้อมด้วย ZDF “พวกเรากระทำผิดลู่ทางที่จักส่งบอลผ่านร่องแห่งเขตพื้นที่หลังสุด หากข้าพเจ้าทำเป็นละก็ เราน่าทำการมากขึ้นมีโอกาศอีกครั้งต้นสัก 2 จด 3 โกล ข้าพเจ้าต้องการให้ ซามี เคดิรา ได้อาศัยอยู่ค่อย ดังนั้นลูคัส โพลโดลสกี้ ก็กอบด้วยกรณีมั่นหมายเต็มตาอย่างเดียวตนปรับตัวเข้ามาพร้อมทั้งแมตท์ของเรามิได้แน่นอน

“โธมัส มุลเลอร์ รู้ดีว่าตนเองจะจำเป็นเดินเสนอตรงไหนเพื่อจะทำประตู รอยแผลของเขาเฟี้ยมเต็มตาแล้วไปตัวเขาเองกระฉับกระเฉงพลุ่งพล่าน ( เลิฟอ้างอิงถึงแผลที่กระหม่อมสังกัดศูนย์หน้าโดยมิวนิคที่เกิดพลิกคว่ำภายในเกมพร้อมกับกานา )”

ยิ่งไปกว่านี้กุนซืออายุ 54 กะรัต แถมยังพูดชมชอบชิ้นงานสังกัด เจอร์เก้น คลิ้นส์มันน์ เพื่อนเล่นเก่าเพื่อนฝูงหง่อมที่ดำรงฐานะล่าสุดคือบอสยิ่งใหญ่สิ่งของทีมพญาอินทรี เพราะ บอกว่า “ยุคสมัยหน้าแมตท์ สหรัฐโชว์ทักษะกันคว้าโดยหนักแน่นครามครัน เป็นพิเศษแห่งสายเลือดข้างอากาศ มันจะเป็นหัวข้อดีมากสำหรับข้าพเจ้าที่ เจอร์เก้น คลิ้นส์มันน์ ยิงเข้ามารอบ 16 สโมสรลงท้ายเพราะว่า”